• #2

 • Xem jav lesbian tuổi teen làm tình bú lồn nhau phê vl
  Hôm nay chúng tôi lại lên cho anh em một câu chuyện có thật tại jav gia đình tan vở chỉ sau một cuộc cãi vã chuyện nó rất là nhỏ thôi mà nó lại gây ảnh hưởng tâm tý đến người vợ này rồi, người chồng chì suốt ngày bận bịu vào công việc không thèm để ý đến cô vợ này và cảm thấy buồn chán, rồi lại được cả thằng hàng xóm bấn cặc này nó cũng sinh sống một mình ở gần phòng của cô nên lúc nao cũng nghe thấy cuộc cãi vã từ người chồng của cô, mấy ngày ra ngoài ban công thì đều gặp cô ta với vẻ mặt buồn bã hai người đã tâm sự với nhau một lúc lâu thì anh trai này đã biết hoàn cảnh của người con gái này khao khát những thứ gì.

  Chê chồng yếu sinh lý, cô vợ liền tìm đến anh hàng xóm

  [caption id="attachment_29494" align="alignnone" width="500"]
  Cô gái ngoại tình với anh hàng xóm do chồng không đem lại hạnh phúc
  Cô gái ngoại tình với anh hàng xóm do chồng không đem lại hạnh phúc[/caption] Và một ngày không xa thì người chồng của cô gái đi làm cô ở nhà một mình như ngày thường thi cô cũng ra ngoài ban công có duyên thật, lại gặp anh trai này rồi hai người lại nói chuyện được một lúc lâu thì cô xin phép đi vào trong nhà. Nhưng lúc đấy là anh trai này rất là bấn cặc rồi bao lâu nay chưa biết mùi vị của con gái là nó như thế nào nên anh đành gõ của nhà em gái gái mở của ra thì thấy anh ta đẩy vào phòng và hỏi người chồng cô không mang lại hạnh phúc cho cô thì hãy để tôi làm hạnh phúc cho cô có được không. cũng lần đầu nên cô cũng hơi ngại và bỡ ngỡ những anh vẫn quyết địt làm tình với phim sex không che. Cứ qua ngày này đến ngày khác là hai người lại có tình cảm với nhau và ngoại tình bí mật.
  Xem thêm
  liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan